Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hai cơn bão số 3 Yagi
13-9-2024
Hưởng ứng thư lời kêu gọi của Tỉnh ủy – HĐND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum về vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3. Chiều ngày 13/9, tại Hội trường huyện, Huyện uỷ tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 Yagi gây ra. Tham dự có các đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Quang cảnh lễ phát động
Tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã ủng hộ chia sẻ ít nhất 1 ngày lương để ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3, nhằm góp phần giúp các địa phương bị thiệt hại sớm vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Ngay tại buổi quyên góp ủng hộ, huyện Đăk Tô đã vận động được hơn 300 triệu đồng. Đây là hành động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của huyện Đăk Tô, chung tay góp sức cùng đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra./.
Một số hình ảnh lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hai cơn bão số 3 Yagi:

Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện