Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo UBND huyện thăm hỏi, động viên các nạn nhân gặp tai nạn giao thông tại xã Tân Cảnh huyện Đăk Tô ngày 07/8
8-8-2023

Sáng ngày 08/8, đồng chí Đặng Quang Hải – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện ; đồng chí A Thái - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Cảnh và đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện đã đến Trung tâm Y tế huyện để thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho thân nhân của 01 người tử vong và 13 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tại thôn 3, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum vào tối ngày 07/8.

Theo đó, Bác sĩ A Nhôm - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện cho biết: Vào lúc 23h30 phút ngày 07/08/2023 đơn vị tiếp nhận 13 trường hợp bị tai nạn giao thông tại Thôn 3, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô. Sau khi tiếp nhận Trung tâm Y tế đã tích cực xử trí: 01 trường hợp tử vong ngoại viện (đã liên hệ với người nhà và đưa thi thể về); 01 Trường hợp nặng được xử trí cấp cứu và chuyển viện vào tối ngày 07/8 và 11 trường hợp hiện đang điều trị, theo dõi tại đơn vị. Đến thời điểm hiện tại sức khỏe của các trường hợp nêu trên đều đã ổn định.
Tại Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Đặng Quang Hải yêu cầu Trung tâm Y tế huyện tập trung chăm sóc, điều trị và tạo điều kiện tốt nhất cho các nạn nhân và người thân. Tại đây, lãnh đạo huyện và UBND xã Tân Cảnh đã thăm hỏi, động viên và trao quà đến thân nhân người tử vong, nạn nhân bị thương; đại diện “Nhóm kết nối yêu thương” huyện Đăk Tô cũng đã trao số tiền 01 triệu đồng cho gia đình nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn thương tâm./.

Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đơn vị đến thăm hỏi, động viên trao tiền hỗ trợ nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn

Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Tô đến thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn

Phó Chủ tịch UBND xã Tân Cảnh trao tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông

Tổ Công tác xã hội TTYT Đăk Tô thay mặt “Nhóm kết nối yêu thương” trao tiền hỗ trợ của các nhà hảo tâm đến người nhà nạn nhân tử vong