Tin trong huyện

Khai mạc Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng học sinh, sinh viên hè năm 2019
Trong tối ngày 23 và 24/7/2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện Đăk Tô đã tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng học sinh, sinh viên hè năm 2019 với chủ đề: “Việt Nam - Con đường vinh quang”, đây là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi dịp hè về của huyện Đăk Tô.

Chủ đề Hội thi "Việt Nam - Con đường vinh quang" gồm các ca khúc, tác phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Biển đảo, truyền thống cách mạng, quê hương, đất nước, người mẹ Việt Nam anh hùng được diễn ra với hơn 30 tiết mục của 4 thể loại hát, múa, nhạc và kỹ năng thuyết trình với sự tham gia của hơn 200 diễn viên là các em học sinh, sinh viên của 08 đoàn đến từ 08 xã, thị trấn của huyện. Các đội xây dựng chương trình tham gia hội thi phong phú các thể loại, bám sát chủ đề, các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, đa dạng về nội dung và hình thức. Điều đáng khích lệ tại Hội thi là sự tham gia đầy trách nhiệm của các xã vùng khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, điều đó cho thấy Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng học sinh, sinh viên hè năm 2019 là một sân chơi bổ ích, có sức lan tỏa và là sự mong chờ mỗi dịp hè về.

Tiết mục múa của đoàn nghệ thuật thị trấn Đăk Tô

 

Tiết mục hòa tấu cồng chiêng của đoàn nghệ thuật xã Ngọc Tụ

 

Tiết mục song ca của đoàn nghệ thuật thị trấn Đăk Tô

Kết thúc Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng học sinh, sinh viên hè năm 2019, đoàn nghệ thuật xã Ngọc Tụ đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về đoàn nghệ thuật xã Đăk Trăm, giải ba thuộc về đoàn nghệ thuật xã Tân Cảnh. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 03 giải khuyến khích và 07 giải cho các tiết mục xuất sắc nhất. Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện trong dịp hè năm 2019, góp phần giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội, đảm bảo cho thanh thiếu nhi có một môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đoàn nghệ thuật xã Ngọc Tụ và giải Nhì cho đoàn nghệ thuật xã Đăk Trăm

 

Ban tổ chức trao giải Ba cho đoàn nghệ thuật xã Tân Cảnh

 

Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các đoàn nghệ thuật thị trấn Đăk Tô, xã Pô Kô và xã Văn Lem

HỒNG HẠNH


DANH SÁCH TIN BÀI