Tin trong huyện

Huyện Đăk Tô tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đợt 1, năm 2020
Sáng ngày 15/3/2020, tại Nhà văn hóa huyện Đăk Tô, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã phối hợp với Khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đợt 01, năm 2020.

Cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia Hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp "Hiến máu cứu người - xin đừng thờ ơ"; "Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp", đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, xảy ra tình trạng thiếu máu ở các ngân hàng máu, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã triển khai đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn để tham gia hiến máu đạt kết quả.

Bố trí khẩu trang y tế và nước rửa tay sát khuẩn cho tình nguyện viên cho tình nguyện viên trước khi hiến máu để phòng tránh Covid -19.

Tại Ngày hội, để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, các tình nguyện viên tham gia Hiến máu được Ban Tổ chức bố trí khẩu trang y tế, nước rửa tay diệt khuẩn, kiểm tra thân nhiệt trước khi hiến máu. Kết thúc Ngày hội đã có hơn 250 tình nguyện viên đăng ký hiến máu với 212 đơn vị máu được tiếp nhận, đạt tỷ lệ 141%, vượt chỉ tiêu 150 đơn vị máu theo kế hoạch, góp phần bổ sung số lượng vào ngân hàng máu của tỉnh./.

CÔNG NHẬT – Huyện đoàn Đăk Tô


DANH SÁCH TIN BÀI