Tin trong huyện

Huyện Đăk Tô tổ chức Lễ phát động ủng hộ tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2019
Sáng ngày 17/10/2019, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" huyện Đăk Tô đã tổ chức Lễ phát động, quyên góp ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2019.

Tham dự buổi lễ, có các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. Về phía Huyện, có đồng chí Trương Thị Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Tiến Lý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Văn Liêm - Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Đỗ Quốc Việt - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp và cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa cho các tổ chức, doanh nghiệp và các nhân đã có những đóng góp lớn cho Quỹ "Vì người nghèo" của huyện

Đến nay, huyện Đăk Tô vẫn còn 1.394 hộ nghèo, 898 hộ cận nghèo, trong đó nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo đang gặp nhiều khó khăn về vật chất, nhà ở còn tạm bợ, dột nát. Để vươn lên thoát nghèo, ngoài sự phấn đấu của gia đình và bản thân, các hộ nghèo và cận nghèo đang rất cần sự giúp đỡ của các lực lượng trong xã hội, đặc biệt là sự hỗ trợ thiết thực từ Quỹ "Vì người nghèo" của huyện.

Việc tổ chức, phát động tháng cao điểm "Vì người nghèo" là việc làm thường xuyên nhằm khơi gợi và phát huy tinh thần đoàn kết "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách", là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Qua tháng cao điểm "Vì người nghèo" nhằm huy động tối đa mọi nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để góp sức chung tay giúp đỡ những người nghèo, hộ nghèo sớm có cuộc sống ấm no, từng bước vượt qua những khó khăn để thoát nghèo bền vững. Đồng thời, tôn vinh những tổ chức, cá nhân đã có đóng góp tích cực cho sự nghệp xóa đói, giảm nghèo của huyện nhà.

HẢI NAM


DANH SÁCH TIN BÀI