Tin Kinh tế - Xã hội

Huyện Đăk Tô tổ chức giải bóng đá Mini mở rộng năm 2019
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019), UBND huyện đã chỉ đạo Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Du lịch và truyền thông huyện tổ chức giải bóng đá Mini huyện Đăk Tô mở rộng năm 2019 với sự tham gia của 08 đội bóng đến từ Đoàn các xã, thị trấn, Công an huyện Đăk Tô và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Trải qua sáu ngày thi đấu sôi nổi với 30 trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Kết thúc giải, đội bóng Shop thể thao Lộc Phát đạt giải nhất, đội bóng Công an huyện Đăk Tô đã đoạt giải nhì, các đội xã Pô Kô và xã Diên Bình đồng giải ba, các đội xã Đăk Trăm, Văn Lem, Ngọc Tụ và Ngân hàng Sacombank đạt giải khuyến khích. Thủ môn A Huy – Công an huyện Đăk Tô đạt giải Thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ Cù Sỹ Hoàng – Công an huyện Đăk Tô đạt giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Các cầu thủ đạt danh hiệu cá nhân trong giải bóng đá Mini huyện Đăk Tô mở rộng năm 2019

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần phát động phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe trong nhân dân./.

QUANG NHẬT