Hoạt động của các ngành

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Đăk Tô trao quà "Tiếp sức tới trường" năm học 2019-2020
Trong sáng ngày 30 tháng 8 năm 2019, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô đã trao quà “Tiếp sức tới trường” năm học 2019-2020.

Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô là một doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện, quản lý phần lớn lâm phần ở các xã vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Đăk Tô. Nhận thấy được sự thiếu thốn của các em nhỏ mỗi khi năm học mới đến, như thiếu về sách vở, dụng cụ học tập... Cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của Công ty hàng năm đã quyên góp xây dựng quỹ "Tiếp sức tới trường" để góp phần nhỏ kịp thời động viên, khích lệ các em bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt.

Trong dịp này, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô đã trao 4.000 cuốn vở và được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phân bổ về cho 8 trường tiểu học, trung học cơ sở của các xã Pô Kô, Đăk Trăm, Đăk Rơ Nga và xã Văn Lem. 

Ông Nguyễn Văn Chất - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô trao quà cho ngành Giáo dục và Đào tạo huyện

Trước đó, Công ty đã trao trực tiếp tại các trường tiểu học, trung học cơ sở của xã Ngọc Tụ và Đăk Rơ Nga 2.000 cuốn vở. Tổng cộng trong đợt này, Công tay đã trao 6.000 cuốn vở với tổng trị giá gần 40 triệu đồng. Đây là hoạt động rất kịp thời và ý nghĩa của tâp thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của Công ty, được duy trì thực hiện trong 5 năm qua trước thềm các năm học mới, với mong muốn được góp phần nhỏ để hỗ trợ các em học sinh tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện có thêm đồ dùng học tập khi bước vào năm học mới./.

HỒNG HẠNH


DANH SÁCH TIN BÀI