Công an huyện Đăk Tô tổ chức Lễ thăng cấp hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sỹ năm 2019
Thực hiện Công văn số 868/BCA-X01 của Bộ Công an về việc hướng dẫn thực hiện chế độ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019, sáng ngày 12/7/2019 Công an huyện Đăk Tô tổ chức Lễ thăng cấp hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sỹ đến niên hạn năm 2019. Thượng tá Trần Văn Quân – Trưởng Công an huyện dự và chủ trì buổi lễ, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Phó trưởng Công an huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Thượng tá Trần Văn Quân – Trưởng Công an huyện trao quyết định cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Theo quy định của Bộ Công an việc xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sỹ được tính từ ngày 01 tháng 6 năm 2019, chế độ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với sĩ quan Công an nhân dân được thực hiện theo quy định của Bộ Công an. Trong đợt thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm nay, Công an huyện Đăk Tô có 34 đồng chí đủ tiêu chuẩn điều kiện xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019, đồng chí Trung tá Trịnh Ngọc Sang, Đội trưởng Đội An ninh cảm ơn sự quan tâm của Ngành, của lãnh đạo Công an huyện và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân - Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này, đồng thời mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết, giỏi về nghiệp vụ, nâng cao chất lượng công tác, xây dựng lực lượng Công an huyện Đăk Tô ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thượng tá Võ Hồng Linh – Phó trưởng Công an huyện trao quyết định cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Quang Nhật - Công an huyện Đăk Tô