Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Tô đạt được nhiều kết quả tích cực trong việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022
18-8-2022

Từ ngày 17-19/8/2022, 09/09 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Tô đã đồng loạt tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 với sự tham gia của Đảng ủy, HĐND-UBND các xã, thị trấn, đại diện lãnh đạo Công an huyện và gần 460 đại biểu ở các khối, thôn, làng, chi bộ dân cư, tổ an ninh nhân dân và các quần chúng Nhân dân tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn.

Từ ngày 17-19/8/2022, 09/09 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Tô đã đồng loạt tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 với sự tham gia của Đảng ủy, HĐND-UBND các xã, thị trấn, đại diện lãnh đạo Công an huyện và gần 460 đại biểu ở các khối, thôn, làng, chi bộ dân cư, tổ an ninh nhân dân và các quần chúng Nhân dân tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn.
Tại các buổi Lễ, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn đã biểu dương và khen thưởng đối với 06 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trong đó thị trấn Đăk Tô là địa bàn được chọn tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.
Thời gian qua, trên địa bàn huyện, công tác phối hợp tuyên truyền, giáo dục, vận động nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân về truyền thống vẻ vang của dân tộc, vai trò lãnh đạo của Đảng, sức mạnh của Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã được cấp ủy, chính quyền với lực lượng Công an làm nòng côt triển khai hiệu quả. Năm 2022, Công an huyện đã chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo Công an các xã, thị trấn triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các hoạt động hướng về Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc như: treo treo băng rôn, khẩu hiệu, tuyên truyền trên hệ thống loa đài, viết tin bài.... ngoài ra còn tổ chức giao lưu bóng đá, bóng chuyền giữa cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, lực lượng dân quân, cán bộ, công chức... với Nhân dân trên địa bàn.
Ban Chỉ đạo thị trấn Đăk Tô tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Treo băng rôn, khẩu hiệu tại thị trấn

Các đơn vị tổ chức các hoạt động giao lưu Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc

Hoạt động hành quân dã ngoại làm công tác dân vận gắn với Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 tại xã Pô Kô
Bên cạnh đó, phối hợp với Huyện đoàn và các đơn vị vũ trang tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác dân vận gắn với Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 tại xã Pô Kô, liên hoan, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao giữa các đơn vị lực lượng vũ trang với đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn; phối hợp tổ chức 03 buổi tập huấn, tuyên truyền về phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho hơn 100 trẻ em…
Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 đã được tổ chức bằng nhiều hình thức phù hợp với tình hình thực tế, nội dung phong phú, thu hút được tham gia đông đảo và tạo hiệu ứng tích cực trong các tầng lớp Nhân dân; việc tổ chức Ngày hội đã gắn kết được với các phong trào, Cuộc vận động khác đang được phát động sâu rộng tại địa bàn; qua đó đã khơi dậy và phát huy vai trò tích cực của Nhân dân kết hợp với nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước của lực lượng Công an các cấp, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phục vụ có hiệu quả cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.
LÂM VI – Công an huyện