Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Đăk Tô tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, chiến sĩ trong Công an huyện
1-6-2022

Ngày 31/5/2022, tại Hội trường Công an huyện đã tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Tùng – Phó trưởng Công an huyện cùng các các bộ chiến sĩ và con em cán bộ, chiến sĩ trong Công an huyện.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, những phần quà hấp dẫn đã mang đến cho các em nhỏ một bầu không khí hào hứng, phấn khởi. Phát biểu tại sự kiện này, đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Tùng, đã gửi những lời chúc tốt đẹp và động viên các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, chiến sĩ ngày càng chăm ngoan, học giỏi, luôn vâng lời cha mẹ, thầy cô để trở thành những công dân có ích cho xã hội, đóng góp công sức xây dựng và bảo vệ đất nước mai sau.
Tại buổi liên hoan, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, chương trình ảo thuật đặc sắc do các bạn đang sinh hoạt tại Hội trường Công an huyện như: Tham gia thi trò chơi theo nhóm, trả lời những câu hỏi trí tuệ được tặng quà, đã làm cho không khí liên hoan sôi động, hào hứng hơn để thể hiện trí thông minh, sự năng động và nhạy bén của các cháu. Qua đây, các cháu cũng được làm quen giao lưu, học hỏi lẫn nhau và cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, đầy ý nghĩa.
Toàn cảnh buổi liên hoan
Tổ chức liên hoan nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi là một trong những hoạt động thường niên của: Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ dành cho con em cán bộ, chiến sĩ trong Công an huyện hàng năm, thể hiện sự quan đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và con em cán bộ, chiến sĩ trong Công an huyện.
Quang Nhật – Công an huyện