Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Trường Tiểu học Đăk Trăm đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2021 – 2022
25-5-2022

Sáng ngày 25/5/2022, tại Trưởng tiểu học Đăk Trăm đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2021 - 2022. Tham dự có đồng chí Sa Phương – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy, chính quyền xã Đăk Trăm; đại diện một số đơn vị trường học trên địa bàn; hội cha mẹ phụ huynh học sinh của nhà trường.

Đồng chí Võ Thị Liễu  - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đăk Trăm phát biểu tại buổi lễ
Trường Tiểu học xã Đăk Trăm được thành lập từ năm 2005, có 01 điểm trường trung tâm và 04 điểm trường tại các thôn trên địa bàn xã. Mặc dù nằm trên địa bàn xã có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, song những năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành; sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh học sinh, cùng những nỗ lực, cố gắng của tập thể thầy và trò của nhà trường. Đến nay trường Tiểu học xã Đăk Trăm đã đạt 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia và vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh cấp Bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Trong năm học 2021 - 2022, nhà trường có tổng số 662 học sinh, 41 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có trình độ đạt chuẩn trở lên; cuối năm học 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học.

Đồng chí Sa Phương phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Sa Phương đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể thầy, trò trường Tiểu học xã Đăk Trăm đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết nhất trí, khắc phục những khó khăn, nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo.
Các thầy, cô giáo đã có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022

Các em học sinh nhận giấy khen năm học 2021 - 2022
Buổi lễ cũng đã tiến hành bàn giao học sinh về cho địa phương trong những tháng hè, đồng thời tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập, năm học 2021 – 2022./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL & TT huyện