Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức sơ kết nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2022
28-6-2022

Chiều ngày 28/6/2022, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức sơ kết nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự và Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Bằng - Phó Chỉ huy Trưởng, tham mưu Trưởng Quân sự huyện.

Chiều ngày 28/6/2022, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức sơ kết nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự và Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Bằng -  Phó Chỉ huy Trưởng, tham mưu Trưởng Quân sự huyện.

Toàn cảnh Hội nghị
Trong 6 tháng đầu năm 2022, tình hình an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện tương đối ổn định; các tiềm lực trong khu vực phòng thủ huyện từng bước được giữ vững và tăng cường. Trên địa bàn huyện đã diễn ra nhiều sự kiện như: Kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt di tích lịch sử Điểm cao 1015 và Điểm cao 1049, Đại hội  Thêr dục Thể thao huyện.
Tuy nhiên, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiềm ẩn yếu tố phức tạp; đội ngũ cán bộ phân tán do yêu cầu nhiệm vụ đã phần nào ảnh hưởng đến kết quả thực hiện nhiệm vụ. Song được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác quân sự, quốc phòng và đạt được một số kết quả đạt được.

Đồng chí Nguyễn Việt Bằng phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã tham luận làm rõ thêm những kết quả đã đạt được, những tồn tại, hạn chế và giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng cuối năm 2022./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện