Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Ngày hội, Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn năm 2023
20-3-2023

Sáng ngày 20/3, tại trường TH – THCS xã Pô Kô, huyện Đăk Tô. Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn” găn với hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” ( 24/3/1963 – 24/3/2023), chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 51 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh ( 24/4/1972 – 24/4/2023). Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Chín - Phó Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi trường học, Ủy viên hội đồng tỉnh.

Ngày hội, Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn năm 2023

Quang cảnh ngày Hội

Tăng quà cho các em

Huyện đoàn tăng 400 chiếc khăn quàng đỏ
Trong chương trình ngày được tổ chức bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, đồng diễn Flashmod với chủ đề “ Cùng em lam việc tốt mỗi ngày”, Hội thi rung trung vàng và các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, chuyển nước vào trai , kéo co…  các tiết mục đồng diễn sôi động của cô và trò trường TH - THCS Pô Kô. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, tạo hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa - thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Ngoài ra, để kịp thời động viên, khích lệ, lan tỏa hành động tốt của các em đội viên, thiếu nhi trong triển khai thực hiện phong trào “Nghìn việc tốt” trên địa bàn huyện Đăk Tô, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao 10  xuất  quà cho các em học sinh  thực hiện phong trào “Nghìn việc tốt” và trao giải thưởng  cho các cá nhân đạt thàng tích trong cuộc sáng tác truyện tranh cho em Y Ái Tuyên, lớp 8A5 Trường THCS Lương Thế Vinh đạt giải nhì; Huyện đoàn tặng 400 chiếc khăn quàng đỏ cho Liên đội Trường TH, THCS xã Pô Kô .
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Tô