Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cựu Chiến binh cơ sở năm 2023
4-4-2023

Sáng ngày 04/4, tại Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện, tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2023. Dự Lễ khai giảng có đồng chí A Bông - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện và 70 học viên là các đồng chí Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh các xã, thị trấn; Chi hội trưởng các thôn, khối phố trên địa bàn huyện.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cựu Chiến binh cơ sở năm 2023

Quang cảnh Lễ khai giảng
Trong thời gian học tập 04 ngày (từ ngày 4 - 7/04/2023), các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu 8 chuyên đề: Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng, nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Công tác Tuyên giáo Hội Cựu chiến binh cơ sở; Công tác tổ chức, chính sách của Hội Cựu chiến binh cơ sở, công tác kiểm tra, giám sát của Hội Cựu chiến binh; Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác dân vận của hệ thống chính trị; Thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho người đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn huyện; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề Toàn khóa và chuyên đề năm 2023 của Tỉnh; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới. Qua đó, giúp cho các cán bộ, lãnh đạo phụ trách công tác Hội cựu chiến binh ở cơ sở nâng cao nhận thức, nắm vững những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến công tác Hội nhằm đạt được hiệu quả thiết thực./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện