Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Khai giảng Lớp bồi dưỡng Chuyên đề Lịch sử Đảng “ Đảng ta thật là vĩ đại” đợt 2 năm 2024
22-7-2024
Sáng ngày 22/7, Trung tâm chính trị Huyện Đăk Tô tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Chuyên đề Lịch sử Đảng “ Đảng ta thật là vĩ đại” đợt 2 năm 2024. Tham gia lớp học có hơn 60 học viên là đảng viên, đoàn viên, hội viên, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự Lễ Khai giảng có các đồng chí Ngô Thị Sâm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Bá Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Quang cảnh khai giảng lớp học
Trong thời gian học tập 5 ngày (từ ngày 22 - 26/7), các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu 8 chuyên đề: Đảng Cộng sản Việt Nam - sự lựa chon duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam;Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích nào khác; Lịch sử cách mạnh tỉnh Kon Tum; Bối cảnh tình hình và chủ trương, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh kon Tum trong giai đoạn mới; Chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Chuyên đề 2023 của Tỉnh; Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao, Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Giới thiệu tác phẩm về “ Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Viện Nam ngày càng giầu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đây là những chuyên đề có nội dung thiết thực, bổ ích, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ ở cơ sở. Qua đó góp phần để xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác ở cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và hoạt động ngày càng hiệu quả./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện