Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an huyện với chương trình tuyên truyền pháp luật gắn với hoạt động Tình nguyện mùa đông năm 2023 – Xuân tình nguyện năm 2024
23-1-2024
Ngày 22/01/2024, Đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp với BCH Đoàn xã Văn Lem tổ chức Chương trình phối hợp tuyên truyền pháp luật và triển khai hoạt động Tình nguyện mùa đông năm 2023 – Xuân tình nguyện năm 2024 tại Trường TH – THCS Văn Lem, huyện Đăk Tô.

Chương trình đã tổ chức tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, kiến thức đảm bảo an toàn và văn hoá khi tham gia giao thông; tuyên truyền nhận diện những tệ nạn xã hội trong tình hình mới và phòng chống tội phạm mua bán người. Bên cạnh đó, đã tổ chức các tiết mục giao lưu văn nghệ, đồng thời cũng đã trao tặng 134 chiếc áo ấm cho các em học sinh, đồng hành cùng các em mùa đông năm nay và nhiều năm sau.

Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau; đồng thời thể hiện sự phối hợp giữa các đơn vị cơ sở Đoàn - Hội trên địa bàn huyện trong thực hiện công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên.

Tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, kiến thức đảm bảo an toàn và văn hoá khi tham gia giao thông

Tuyên truyền nhận diện những tệ nạn xã hội trong tình hình mới và phòng chống tội phạm mua bán người

Tổ chức giao lưu văn nghệ cùng các em học sinh

Trao tặng 134 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn