banner
Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023
Đăk Tô nâng tỷ lệ trưởng thôn, tổ trưởng dân phố đều là đảng viên
23-8-2023

Để nâng cao hiệu quả công tác phát triển đảng viên, Huyện Đăk Tô thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền cơ sở chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm thực hiện thành công mục tiêu xây dựng đội ngũ trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố đều là đảng viên.

Đăk Tô nâng tỷ lệ trưởng thôn, tổ trưởng dân phố đều là đảng viên

CT

Xác định được trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố là đảng viên rất quan trọng trong việc phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân trong thôn, tổ dân phố; cùng với sự quyết tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong huyện. Kết quả, năm 2022, Đảng bộ huyện Đăk Tô kết nạp được 88 đảng viên. Trong đó, kết nạp được 02 đồng chí là trưởng thôn vào Đảng. Đến nay toàn huyện có 56 trưởng thôn là đảng viên, nâng tỷ lệ trưởng thôn là đảng viên lên 91,80% (tăng 21,31% so với cuối năm 2021 ); có 33 đồng chí bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố.
Bầu cử trưởng thôn tại 5 xã Diên Bình
Để nâng cao tỷ lệ trưởng thôn, tổ trưởng dân phố đều là đảng viên, huyện Đăk Tô quan tâm tổ chức các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng phù hợp với từng đối tượng; tập trung công tác tạo nguồn, bồi dưỡng cán bộ cơ sở; chú trọng quản lý đảng viên; phân công trách nhiệm cụ thể cho các tổ cấp ủy và các ủy viên ban thường vụ huyện ủy phụ trách địa bàn; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ...góp phần tích cực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tại địa phương./
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện
Số lượt xem:67

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK TÔ - TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ: số 217 Lê Duẩn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0260.3831.209, Fax: 0260.3831.209; Email: ubnddakto-kontum@chinhphu.vn.
621234 Tổng số người truy cập: 444 Số người online:
TNC Phát triển: