Tin trong huyện

Trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), các Đảng ủy cơ sở, chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Đăk Tô đã trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã tới dự và gắn huy hiệu cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Trong đợt ngày 03/02/2021, Đảng bộ huyện Đăk Tô có 12 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 03 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 04 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 02 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đảng viên Tô Ngọc Toản, thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Tô là đảng viên duy nhất được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng trong đợt này. Đồng chí sinh ngày 23/10/1938, vào Đảng ngày 05/02/1961, chính thức ngày 20/3/1962; quê quán tại xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh; sinh hoạt tại Chi bộ 8 thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Tô.

Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu trong buổi lễ trao huy hiệu tại Đảng bộ thị trấn Đăk Tô

 

Tại Đảng bộ thị trấn Đăk Tô, đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao huy hiệu cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn. Đồng chí đã chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được trao huy hiệu đối với sự nghiệp của Đảng. Đây là ghi nhận của Đảng với các đảng viên có nhiều năm tuổi Đảng trong suốt quá trình lao động học tập và công tác; các đồng chí luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu của người cán bộ đảng viên, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; dù trong cương vị công tác hay ở khu dân cư, nơi nào các đồng chí cũng gương mẫu đi đầu. Đối với các đồng chí là bậc cao niên, dù tuổi cao nhưng luôn là gương sáng, làm việc tốt cho con cháu noi theo, góp phần xây dựng huyện Đăk Tô nói chung và thị trấn Đăk Tô ngày càng phát triển.

Bùi Tiến Lý trao huy hiệu cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng

 

Đảng viên Tô Ngọc Toản nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng phát biểu ý kiến

Thay mặt đảng viên được nhận huy hiệu lần này, đảng viên Tô Ngọc Toản đã xúc động, cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, mừng thành công Đại hội XIII của Đảng, mừng xuân mới, đồng chí hứa sẽ góp sức, luôn luôn cùng với Đảng bộ huyện xây dựng và phát triển ngày càng giàu mạnh hơn.

NGUYỆT HẰNG - Trung Tâm VHTTDL&TT huyện

 


DANH SÁCH TIN BÀI