Tin trong huyện

Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 – 14/10/2021)
Trong chiều ngày 14/10/2021, Hội nông dân huyện Đăk Tô đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 – 14/10/2021).Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Y Khảm – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Võ Đình Thăng – Chủ tịch Hội nông dân huyện

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của tổ chức Hội Nông dân và giai cấp nông dân Việt Nam qua các thời kỳ. Phát huy vai trò của tổ chức Hội nông dân Việt Nam, những năm qua, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện ngày càng được củng cố, kiện toàn, phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Công tác Hội và phong trào nông dân từ huyện đến các cơ sở  trên địa bàn có chuyển biến tích cực, đặc biệt trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, các cấp hội cũng đã tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch gắn với sản xuất nông nghiệp, đảm bảo đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã đẩy mạnh việc vận động nông dân thực hiện hiệu quả phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Xây dựng, phát triển các mô hình kinh tế có hiệu quả, phát triển các mô hình chi, tổ Hội nông dân nghề nghiệp. Tổ chức tốt các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ, đào tạo nghề cho nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đồng chí Võ Đình Thăng nhận hoa chúc mừng. Ảnh NH

Tại buổi tọa đàm, các cấp Hội, hội viên nông dân đã trao đổi kinh nghiệm, nêu ra những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện công tác Hội, phong trào nông dân thời gian qua để từ đó có những giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2021.

Nguyệt Hằng - Trung tâm VHTTDL-TT huyện


DANH SÁCH TIN BÀI