Tin trong huyện

Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2021 cấp tỉnh tại huyện Đăk Tô
Hòa chung với không khí tuổi trẻ cả nước tổ chức Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2021, trong sáng ngày 25/02/2021, tại Tượng đài Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kon Tum đã tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2021 gắn với tổng kết Chương trình Tình nguyện Mùa đông 2020, Xuân tình nguyện năm 2021 và Ngày hội đoàn viên năm 2021.

Đến dự có đồng chí Xiêng Thanh Phúc – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum; đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện Đăk Tô và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện cùng về dự và hưởng ứng các hoạt động.

Toàn cảnh Lễ khởi động Tháng Thanh niên

Với chủ đề "Tự hào truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh", Tháng Thanh niên năm 2021 trên địa bàn toàn tỉnh sẽ tổ chức các hoạt động từ cơ sở, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tránh phô trương hình thức; tạo đợt thi đua sôi nổi của đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Tại Lễ khởi động, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh, trao 10 suất quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; trao Quyết định kết nạp đoàn viên, thẻ đoàn viên, huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới và tổ chức trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng.

Trao thẻ đoàn viên

 

Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp

Nhằm ghi nhận những thành tích đạt được của các tập thể và cá nhân trong triển khai và thực hiện Chương trình "Tình nguyện mùa Đông" năm 2020, Xuân tình nguyện 2021. Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum đã khen thưởng cho 13 tập thể và 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện.

Khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích trong trong triển khai và thực hiện Chương trình "Tình nguyện mùa đông" năm 2020, Xuân tình nguyện 2021.

Song song với Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2021. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo và tổ chức các hoạt động hưởng ứng như ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, bóc, dỡ các quảng cáo rao vặt trên các trục đường chính của thị trấn Đăk Tô nhằm xây dựng đô thị văn minh sạch, đẹp và tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên năm 2021 tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ huyện Đăk Tô và một số hoạt động khác.

Nguyệt Hằng - Trung tâm VHTTDL&TT huyện


DANH SÁCH TIN BÀI