Hoạt động của lãnh đạo huyện

Thăm, tặng quà người có công trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021)
Nhằm thể hiện trách nhiệm, sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với người có công với cách mạng; phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Kỷ niệm 74 năm ngày Thương Binh liệt sĩ, huyện đã thành lập 4 Đoàn công tác do các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, Thường trực HĐND và UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn và Tổ cấp ủy huyện phụ trách các xã, thị trấn thăm, tặng quà người có công trên địa bàn huyện.

Thăm tặng quà ông A Grôi - Thôn Đăk Xanh -Xã Văn Lem

Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Phan Minh Cự - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, Tổ cấp ủy phụ trách huyện Đăk Tô. Đoàn công tác đã thăm và trao tặng trên 300 suất quà cho đối tượng người có công, trong đó 2 suất quà của chủ tịch nước trị giá 600.00 đồng/suất, 253 suất trị giá 300.000 đồng/suất; 10 suất của tỉnh trị giá 1.200.000 đồng/suất, 1 triệu đồng tiền mặt và 200.000 đồng tiền hiện vật cho 10 đối tượng; huyện trao 50 suất quà trị giá 200.00 đồng/suất, 3 suất trị giá 500.000 đồng/suất cho đối tượng thương binh nặng trên 81% và anh hùng lực lượng vũ trang sinhh sống trên địa bàn huyện.

Thăm tặng quà bà Y Mười – Thôn Đăk Trăm – Xã Đăk Trăm

Tại nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và trao các suất quà để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thăm tặng quà ông A Đam – Thôn Đăk Trăm – Xã Đăk Trăm

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

NGUYỆT HẰNG -Trung tâm VHTTDL-TT huyện


DANH SÁCH TIN BÀI