Hoạt động của lãnh đạo huyện

Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021)
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), Sáng 27/7/2021, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang, các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đặt vòng hoa và dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Đảng bộ và Nhân dân huyện đời đời ghi nhớ công lao trời biển của các anh hùng liệt sĩ, hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hoa viếng Nghĩa trang liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc; vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đảng bộ và Nhân dân huyện sẽ quan tâm, chăm lo cho các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, Nhân dân các dân tộc huyện luôn tự hào thế hệ cha anh và nguyện sống xứng đáng với những hi sinh đó.

NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL-TT huyện