Tin trong huyện

Đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Trong ngày 29/01/2021, đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, cán bộ tiền khởi nghĩa qua các thời kì và gia đình thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Thăm, tặng quà các gia đình các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, cán bộ tiền khởi nghĩa qua các thời kì và gia đình thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện, gồm dia đình bà Y Du; gia đình ông Đinh Văn Loan, gia đình ông Nguyễn Thanh Bình, gia đình ông Phạm Quang Vinh, gia đình ông A Viêm, gia đình ông Nguyễn Tri, gia đình ông Phạm Công Liêm và gia đình thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng Y Nối tại thôn Đăk Rao Lớn; gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bân tại khối 9 thị trấn Đăk Tô.

Thăm, tặng quà các gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa qua các thời kỳ

 

Thắp hương tưởng nhớ các đồng chí đã mất

Tại các nơi đến thăm, đồng chí A Hơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình, trân trọng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp to lớn của các đồng chí đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc nói chung và huyện Đăk Tô nói riêng. Đồng chí A Hơn cùng các thành viên trong đoàn cũng đã thắp hương tưởng nhớ các đồng chí đã mất.

THANH HUYỀN - Trung Tâm VHTTDL&TT huyện


DANH SÁCH TIN BÀI