Tin trong huyện

Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Tô tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về công tác hiến máu tình nguyện, đồng thời phát huy vai trò của cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và các tầng lớp Nhân dân trong việc tích cực tham gia hiến máu cứu người, góp nguồn máu sống, giúp bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.

Trong sáng ngày 20/02/2021 (mùng 9 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021), Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021.

Toàn cảnh lễ hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021

Theo đó, Ban chỉ đạo vận động tất cả các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ, học sinh đang công tác, học tập, sinh hoạt trong các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đảm bảo sức khỏe tham gia hiến máu.

Tình nguyện viên được khám sức khỏe sàng lọc trước khi hiến máu

 

Các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc

Tại đây, đã có hơn 200 tình nguyện viên đến đăng ký tham gia hiến máu, số đơn vị máu toàn phần nhận được là 200 đơn vị. Với thông điệp "Mỗi giọt máu - Một tấm lòng", Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021 được tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tình nguyện viên, bên cạnh đó công tác tổ chức hiến máu cũng đã thực hiện theo đúng theo quy định của Bộ Y tế và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19.

NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL&TT huyện


DANH SÁCH TIN BÀI