Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Khai mạc giải bóng bàn, cầu lông huyện Đăk Tô mở rộng năm 2022
27-10-2022

Sáng ngày 27/10, tại nhà Văn hóa huyện Đăk Tô, Trung tâm VHTTDL&TT huyện tổ chức giải Bóng bàn, Cầu lông huyện Đăk Tô mở rộng năm 2022. Tham dự có đồng chí Lý Hoàng Kiên – Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện cùng 60 vận động viên của 10 đơn vị đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Đăk Tô, Đăk Hà, Ngọc Hồi và Tu Mơ Rông.

Khai mạc giải bóng bàn, cầu lông huyện Đăk Tô mở rộng năm 2022

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các vận động viên thi đấu môn cầu lông
Giải đấu được diễn ra trong 03 ngày 27-30/10, ở bộ môn cầu lông, các vận động viên thi đấu với 4 nội dung: Đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ phối hợp; bộ môn bóng bàn thi đấu với 2 nội dung gồm: Đơn nam, đôi nam. Các vận động viên tham gia tranh tài chia làm các bảng đấu thi đấu vòng tròn tính đểm, chọn đội nhất, nhì các bảng vào bán kết và thi đấu tranh vào chung kết. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi giành thành tích cao tại các nội dung thi đấu.
Giải nhằm nhằm đánh giá chất lượng phong trào thể thao quần chúng tại địa phương, đồng thời tạo sự giao lưu, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau, từng bước nâng cao chất lượng thi đấu, đẩy mạnh phát triển chất lượng chuyên môn các môn thể thao phong trào tại địa phương./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện

792034 Tổng số người truy cập: 942 Số người online: