Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân kỉ niệm 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
22-10-2021

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Sáng ngày 20/10, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện do đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí Thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.

Lãnh đạo huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện

Tại đây, đồng chí Bùi Tiến Lý ghi nhận, biểu dương sự đoàn kết, nỗ lực, trách nhiệm và tính hiệu quả của Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phối hợp, đào tạo, giải quyết việc làm cho hội viên; phối hợp nhận ủy thác quản lý, sử dụng vốn vay ngân hàng chính sách xã hội huyện đạt hiệu quả; tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển của huyện. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các cấp Hội và hội viên phụ nữ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể hội viên, chú trọng việc xây dựng các mô hình tiêu biểu trong làm kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đặc biệt, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên không sinh con thứ 3; nâng cao chất lượng sinh khỏe sinh sản, góp phần nâng cao chất lượng dân số của huyện nhà.

Thay mặt Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Nguyễn Thị Như Hà – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện. Đây cũng là một sự động viên có giá trị to lớn về tinh thần, giúp các cán bộ, hội viên phụ nữ có thêm động lực và niềm tin trong hoạt động phong trào của Hội, Hội sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời ngày càng sáng tạo, tìm tòi những cách làm mới, làm hay để phong trào Phụ nữ huyện ngày càng phát triển đi lên.

Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện