Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ
8-11-2021

Sáng ngày 08/11/2021, tại Phòng họp UBND huyện đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và cán bộ được bổ nhiệm.

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Trầm Dương Sơn – Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó bổ nhiệm, phân công đồng chí Nguyễn Công Nhật – Phó Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện. Quyết định có hiệu lực từ ngày 04/11/2021, thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hoàng Nam đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Đặng Hoàng Nam tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Công Nhật được bổ nhiệm

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý, đồng chí Nguyễn Công Nhật bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Chủ tịch UBND huyện đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện