Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ tại thôn 1, xã Diên Bình
3-10-2024
Chiều ngày 03/10, đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt Chi bộ tháng 9 cùng các đảng viên Chi bộ thôn 1, xã Diên Bình. Cùng dự buổi sinh hoạt có lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể xã Diên Bình.
Quang cảnh sinh hoạt chi bộ thôn 1 xã Diên Bình
Tại buổi sinh hoạt, Bí thư Chi bộ thôn 1 đã thông tin đến đảng viên trong Chi bộ các vấn đề thời sự, công tác thông tin nội bộ; đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 9, phương hướng nhiệm vụ tháng 10 năm 2024. Theo báo cáo, Chi bộ thôn 1 trực thuộc Đảng bộ xã Diên Bình có 17 đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ đã thường xuyên nghiêm túc quán triệt triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân. Phát huy tốt vai trò nòng cốt, lãnh đạo Nhân dân đoàn kết tập trung phát triển kinh tế, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng thôn văn hóa, nếp sống văn hóa, vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn duy trì tốt nền nếp sinh hoạt chi bộ, phát huy tinh thần dân chủ; tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tổ chức tốt các hoạt động tri ân, kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024); các tổ chức hội, đoàn thể hoạt động chất lượng, hiệu quả.
Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã tham gia đóng góp ý kiến vào các báo cáo, dự thảo của Chi bộ, trong đó tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Công tác phát triển đảng viên; nâng cấp, xây dựng đường giao thông trên địa bàn; công tác quản lý, công tác bảo đảm an ninh trật tự./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện