Thứ 6, ngày 26 tháng 7 năm 2024
Tăng cường kiểm tra, củng cố hệ thống lưới điện trên địa bàn huyện
23-4-2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của Nhân dân trong huyện, nhất là chuẩn bị cho cuộc bầu cử địa biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trong thời gian tới. Điện lực Đăk Tô đã tăng cường kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế lưới điện cũng như chuẩn bị phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định.

Tăng cường kiểm tra, củng cố hệ thống lưới điện trên địa bàn huyện

Đội hotline tiến hành thay sứ cách điện khi nguồn điện đang hoạt động

Theo đó, Điện lực Đăk Tô đã phối hợp với Đội hotline Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Kon Tum sửa chữa lưới điện 22kV đang mang điện bằng phương pháp Hotline để không gây gián đoạn trong sản xuất, sinh hoạt của Nhân dân và các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời lập phương án bảo dưỡng lưới điện, bố trí nguồn dự phòng, trực xử lý sự cố tăng cường để đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định.
Hiện nay Điện lực Đăk Tô đang quản lý và vận hành 145.68 km đường dây trung thế và 135.34 km đường dây hạ thế, với 161 trạm biến áp phụ tải. Thường xuyên triển khai lực lượng phát quang hành lang tuyến, tránh cây va quẹt vào đường dây, gây sự cố và mất an toàn trong vận hành lưới điện.
THANH HUYỀN & NGUYỆT HẰNG- Trung tâm VHTTDL&TT huyện