Thứ 5, ngày 25 tháng 7 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Tô khai mạc Giải bóng đá Thanh niên
1-3-2022

Sáng ngày 01/03/2022, tại sân bóng đá Phúc Thọ thị trấn Đăk Tô, Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thanh niên mini nam năm 2022 với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo các ngành đoàn thể chính trị xã hội huyện, Đoàn các xã, thị trấn và các đoàn vận động viên tham dự Giải.

Huyện đoàn Đăk Tô khai mạc Giải bóng đá Thanh niên

Các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải
Giải bóng đá Thanh niên mini nam năm 2022 với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó, các đội sẽ đấu loại trực tiếp, chọn ra 04 đội xuất sắc nhất vòng bán kết, Giải đấu diễn ra liên tục từ ngày 01 – 07/3/2022 tại sân bóng đá Phúc Thọ, Khối 6 thị trấn Đăk Tô.
Các đội bóng tham dự giải
Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Đinh Công Bình – Bí thư Huyện đoàn, Trưởng ban tổ chức Giải đề nghị Ban tổ chức giải đấu chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết, động viên tinh thần cầu thủ, đảm bảo giải đấu diễn ra an toàn, đoàn kết, mang đậm tinh thần thể thao; Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu phải hết sức công minh, khách quan, trung thực, trách nhiệm; các đội bóng tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Lãnh đạo Huyện đoàn phát biểu khai mạc Giải bóng

Đại diện Tổ trọng tài và vận động viên tuyên thuệ
 Trong sáng ngày 01/3, ngay sau Lễ Khai mạc sẽ diễn ra 2 trận đấu đầu tiên giữa các đội Đoàn xã Đăk Trăm - Đoàn xã Pô Kô và Đoàn xã Tân Cảnh - Đoàn thị trấn Đăk Tô.

Thi đấu trận đầu tiền của Giải bóng
Giải bóng đá Thanh niên mini Nam năm 2022 huyện Đăk Tô nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên bàn huyện có cơ hội được thi đấu, giao lưu, học hỏi và tạo tiền đề tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Đăk Tô năm 2022. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức trong Tháng Thanh niên 2022 của tuổi trẻ Đăk Tô hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.
CẨM TRANG - Huyện đoàn