Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Đoàn thanh niên thị trấn Đăk Tô tiếp sức mùa thi năm 2024
26-6-2024

Từ ngày 26-28/6, đoàn thanh niên thị trấn Đăk Tô tổ chức Chương trình tiếp sức mùa thi với sự tham gia của hơn 15 tình nguyện viên.

Các tình nguyện viên tham gia Chương trình tiếp sức mùa thi

Trong quá trình tham gia tiếp sức mùa thi, các tình nguyện viên đã tích cực tham gia công tác hỗ trợ, giúp đỡ cho các thí sinh, đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thi. Bên cạnh đó, hỗ trợ đưa đón các thí sinh đến điểm thi, tư vẫn, hỗ trợ bút bi, bút chì, nước uống,...
Đây là hoạt động để đoàn viên, thanh niên sống có ý nghĩa hơn, cống hiến, mang lại những giá trị cho cộng đồng và cho chính bản thân, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, qua đó góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, hiệu quả./.

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện