Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Uỷ viên dự khuyết BCHTW đảng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc Y Vinh Tơr thăm, chúc Tết đồng bào DTTS xã Đăk Trăm
15-1-2023

Sáng ngày 15/01, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc do đồng chí Y Vinh Tơr làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết đồng bào DTTS tại xã Đăk Trăm. Tham dự buổi tặng quà, chúc Tết còn có lãnh đạo một số vụ, đơn vị trực thuộc UBDT. Về phía tỉnh Kon Tum có đồng chí Đinh Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; về phía huyện đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi tặng quà

Đồng chí Y Vinh Tơr phát biểu chúc Tết tại xã Đăk Trăm

Các đại biểu tham dự chương trình tặng quà, chúc Tết tại xã Đăk Trăm
Tại xã Đăk Trăm, đồng chí Y Vinh Tơr đã trao tặng 11 suất quà cho 11 Người có uy tín; 70 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Đồng chí Y Vinh Tơr tặng quà, chúc Tết Người có uy tín xã Đăk Trăm

Đồng chí Điểu Mưu - Vụ phó Vụ công tác Dân tộc địa phương, Ủy ban Dân Tộc tặng quà gia đình chính sách xã Đăk Trăm

Đồng chí  Đinh Quốc Tuấn tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Đăk Trăm
Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Y Vinh Tơr thay mặt lãnh đạo UBDT gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Đảng bộ, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị - xã hội, cùng toàn thể Nhân dân xã Đăk Trăm sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an, tiếp tục phấn đấu vươn lên đưa xã Đăk Trăm ngày càng phát triển. Đồng thời, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT kính mong các vị Người có uy tín tiếp tục cùng với cán bộ, đảng viên, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để xây dựng địa phương ngày càng đi lên, bảo tồn bản sắc dân tộc, xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện