Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Tổng kết Chương trình “Học kỳ trong quân đội” lần thứ XI
17-6-2023

Sáng ngày 17/6, tại Trung đoàn Bộ binh 990, Tỉnh đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ tổng kết Chương trình “Học kỳ trong quân đội” lần thứ XI/2023.

Tổng kết Chương trình “Học kỳ trong quân đội” lần thứ XI

Trao giấy chứng nhận cho các em tham gia chương trình
Từ ngày 09 - 17/6 trong quân ngũ, 250 em đến từ các trường trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh đã chia tay với Chương trình và 100% chiến sĩ khỏe mạnh, an toàn, hào hứng như những ngày đầu các em mang ba lô lên đường đến Trung đoàn 990 luyện tập.
Trong thời gian tham gia chương trình, các em đã được cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 990 và điều phối viên của Tỉnh đoàn giáo dục về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, trang bị kiến thức quốc phòng, huấn luyện điều lệnh, điều lệ, nội quy, nội vụ, quân sự và thể lực... Đặc biệt, các em đã được trang bị các kỹ năng về cách sống, sinh hoạt tập thể và làm việc theo nhóm, cách chủ trì các diễn đàn, kỹ năng giao tiếp trước đám đông, các trò chơi dân gian và hiện đại, rèn luyện thể chất theo quy định của Quân đội như: thể dục buổi sáng, các thế võ cơ bản, ý thức sinh hoạt độc lập và kỷ luật tập thể...
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Chương trình đã trao Giấy chứng nhận cho 250 em đã hoàn thành tốt Chương trình “Học kỳ trong quân đội” lần thứ XI/2023./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện