Thứ 7, ngày 11 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện tổ chức thăm cơ sở, chức sắc đạo Công giáo và đạo Tin Lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022
21-12-2022

Chiều ngày 21/12, tại các cơ sở, chức sắc đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn các xã, lãnh đạo huyện đã tổ chức thăm nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022. Tham dự có lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện do các đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đặng Quang Hải – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Trong không khí thân tình, ấm cúng, các đồng chí Trưởng đoàn đã thăm hỏi điều kiện sinh hoạt tôn giáo, công tác chuẩn bị Lễ Giáng sinh năm 2022, gởi lời chúc sức khỏe, Giáng sinh an lành, năm mới bình an, thịnh vượng; đồng thời bày tỏ niềm tin và hy vọng các chức sắc, chức việc, cơ sở tôn giáo và bà con giáo dân tiếp tục chung tay hưởng ứng, tham gia xây dựng địa phương ngày một phát triển.
Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng đến các Linh mục, các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Công giáo đón mừng mùa Giáng sinh 2022 an lành, vui tươi và hạnh phúc, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các vị Linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tiếp tục củng cố và giữ vững tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng huyện Đăk Tô ngày càng phát triển, giàu đẹp./.
Một số hình ảnh lãnh đạo huyện thăm các cơ sở, chức sắc đạo Công giáo và Tin lành:

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện

812073 Tổng số người truy cập: 34 Số người online: