Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023
5-6-2023

Sáng ngày 05/6, Trung tâm Chính trị huyện Đăk Tô tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023 cho 68 học viên là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở của 09 xã, thị trấn.

Quang cảnh lớp học
Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được các giảng viên truyền đạt 08 chuyên đề với các nội dung gồm: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; công tác tổ chức và công tác dân vận  của tổ chức cơ sở Đảng; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên cơ sở; chuyên đề 2023 của tỉnh Kon Tum và Chuyên đề toàn khóa về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới. Chuyên đề về tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; về tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng, trên cơ sở đó nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng,nội dung và phương thức thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở; góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng luôn trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ hiện nay.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện