Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
16-7-2022

Ngày 16/7/2022, tại Nhà Văn hóa xã Pô Kô, Huyện đoàn Đăk Tô phối hợp tổ chức Lễ ra quân Hành quân dã ngoại làm công tác Dân vận gắn với Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ và Nhân dân xã Pô Kô.

Đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ tham gia Lễ ra quân
Đây là lần đầu tiên Huyện đoàn Đăk Tô phối hợp với các lực lượng vũ trang trên địa bàn như Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Trung đoàn Bộ binh 24, Trung đoàn Bộ binh 990 để triển khai thực hiện công tác Dân vận gắn với Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè với mong muốn góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và các đoàn thể với Nhân dân.
Đồng chí Đinh Công Bình – Bí thư Huyện đoàn Đăk Tô trao tặng quà cho lực lượng chiến sỹ thanh niên tình nguyện
Các lực lượng tình nguyện chụp hình lưu niệm tại chương trình
 Ngay sau Lễ ra quân, các chiến sỹ tình nguyện đã tham gia các hoạt động Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, bao gồm: nạo vét hơn 1000m mương nước đường giao thông tại thôn Kon Tu Pêng, làm sân bóng chuyền tại thôn Kon Tu Dốp 2, cải tạo vườn tạp, xây dựng mô hình khu vườn kiểu mẫu cho các hộ dân trên địa bàn xã Pô Kô.
San lấp mặt bằng sân bóng chuyền thôn Kon Tu Dốp 2

Vệ sinh môi trường, nạo vét kênh mương thôn Kon Tu Pêng
Hành quân dã ngoại làm công tác Dân vận gắn với Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 trên địa bàn huyện Đăk Tô diễn ra từ ngày 15 – 30/7/2022 sẽ là hoạt động thiết thực phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và toàn dân trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giúp dân xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.
CẨM TRANG - Huyện đoàn Đăk Tô