Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội LHPN huyện thăm và chúc tết Xuân Quý Mão năm 2023
12-1-2023

Sáng ngày 12/01, tại đồn Biên phòng 669 - xã Đăk Nhoong; đồn 673 - xã Đăk Loong, huyện Đăk Glei; Công an huyện Đăk Tô, Hội LHNP huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Hội LHPN huyện thăm và chúc tết Xuân Quý Mão năm 2023

Hội LHPN huyện thăm và chúc Tết tại đồn biên phòng 669 – xã Đăk Nhoong

Hội LHPN huyện thăm và chúc Tết tại đồn biên phòng 673 – xã Đăk Long

Hội LHPN huyện thăm và chúc Tết tại Công an huyện Đăk Tô
Thay mặt BCH Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ, chúc các chiến sĩ luôn mạnh khỏe, an tâm công tác, góp phần giữ vững biên cương; chúc cho chiến sĩ và nhân dân vùng biên giới đón Tết vui tươi, tiết kiệm và an toàn.
Cũng nằm trong hoạt động này, từ ngày 09/01 – 13/01, Hội LHPN huyện cũng đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Ngân hàng Agribank huyện Đăk Tô, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức thăm và tặng 82 suất quà tổng trị giá 41 triệu đồng cho 82 hội viên, phụ nữ nghèo và trẻ em mồ côi thuộc hộ nghèo tại các xã Đăk Rơ Nga, Ngọc Tụ, Kon Đào, Diên Bình, Tân Cảnh, Văn Lem, Đăk Trăm. Bên cạnh đó, Hội LHPN các xã, thị trấn cũng đã trao tặng 31 suất quà cho 31 hộ là hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ phụ nữ nghèo, hộ phụ nữ già neo đơn, hộ có công với cách mạng với tổng trị giá trên 7 triệu đồng.
Đồng chí Y Phương – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Đăk Trăm

Hội LHPN huyện phối hợp trao quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo xã Đăk Rơ Nga

Hội LHPN huyện phối hợp trao quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo xã Ngọc Tụ

Hội LHPN xã Kon Đào tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Đây là những hoạt động thiết thực góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an sinh xã hội, thăm và tặng quà cho các xã đặc biệt khó khăn, các gia đình có công, gia đình chính sách trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023./.
Ái Vân - Hội LHPN huyện