Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Xăng dầu Kon Tum trao tặng 20 con bò sinh sản cho các hộ nghèo
26-9-2022

Ngày 26/09/2022, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum phối hợp UBMTTQ Việt Nam huyện và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Đăk Tô tổ chức Lễ trao tặng bò sinh sản cho 10 hộ nghèo tại 5 xã trên địa bàn huyện Đăk Tô. Tham dự có đồng chí Võ Duy Tuấn - Giám đốc Chi nhánh Xăn dầu Kon Tum. Về phía huyện đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sa Phương – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Văn Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Xăng dầu Kon Tum trao tặng 20 con bò sinh sản cho các hộ nghèo

Ngày 26/09/2022, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum phối hợp UBMTTQ Việt Nam huyện và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Đăk Tô tổ chức Lễ trao tặng bò sinh sản cho 10 hộ nghèo tại 5 xã trên địa bàn huyện Đăk Tô. Tham dự có đồng chí Võ Duy Tuấn - Giám đốc Chi nhánh Xăn dầu Kon Tum. Về phía huyện đồng chí Sa Phương – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Văn Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Trao tặng bò tại hộ gia đình ông A Vũ và Y Đei, thôn Tê Pên, xã Văn Lem

Trao tặng bò tại hộ gia đình ông Y Bơn và Y Thạch, thôn Đăk Ri Peng, xã Tân Cảnh
Nhằm thực hiện tốt chính sách nhân đạo, từ thiện vì mục tiêu chăm lo cho người nghèo, trợ giúp người nghèo phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững. Được sự đồng ý của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã trích từ nguồn kinh phí của đơn vị cho các hộ nghèo 20 con bò sinh sản với tổng số tiền 200 triệu đồng, tại các xã Đăk Trăm, Văn Lem, Tân Cảnh, Đăk Rơ Nga và xã Ngọk Tụ, huyện Đăk Tô. Qua đó, tạo điều kiện cho các hộ nghèo, giảm nghèo bền vững và triển khai thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “ Làm thay đổi nếp nghĩ cách lamg của đồng dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”cùng với đó các cấp chính quyền huyện Đăk Tô để chăm lo cho những gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống, tạo điều kiện cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Duy Tuấn bày tỏ sự vui mừng vì đã đóng góp một phần nhỏ cùng với các cấp chính quyền để chăm lo cho những gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, tạo điều kiện cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo./.
Xuân Lâm - Trung Tâm VHTTDL&TT huyện