Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
2-2-2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, huyện Đăk Tô đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm và tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Trong sáng ngày 29/01/2021, đoàn công tác do đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Châu Trọng Hóa - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Tô đã đi thăm chúc Tết các xã Ngọc Tụ, Đăk Rơ Nga và thị Trấn Đăk Tô; thăm chúc tết gia đình các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa qua các thời kỳ, gồm gia đình đồng chí Nguyễn Đức Hiếu, gia đình đồng chí Tờ Tấn Công, gia đình đồng chí A Tua, gia đình đồng chí Thái An và gia đình đồng chí Dương Minh. Thăm chúc Tết Anh hùng lực lượng vũ trang Y Buông, gia đình thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Cẩm, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Tiết và Trung đoàn 24, Trung đoàn 990.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của gia đình các đối tượng chính sách; đồng thời gửi lời chúc Tết tới các gia đình đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm no.

Thăm chúc tết gia đình đồng chí Dương Minh

Thăm chúc tết gia đình đồng chí Tờ Tấn Công

Thăm chúc tết Anh hùng Lực lượng vũ trang Y Buông

Thăm chúc tết gia đình đồng chí Thái An

Tại các xã, thị trấn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình khó khăn tiêu biểu trên địa bàn xã, thị trấn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL&TT huyện