Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô chỉ đạo đẩy mạnh việc chứng thực bản sao điện tử từ bản chính nhằm bảo đảm chỉ tiêu cung cấp dịch vụ công trực tuyến.
2-10-2023
Ngày 28/9/2023, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô ban hành Công văn số 1431/UBND về việc đẩy mạnh việc chứng thực bản sao điện tử từ bản chính để chỉ đạo Phòng Tư pháp và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn đẩy mạnh việc chứng thực bản sao điện tử từ bản chính nhằm bảo đảm chỉ tiêu cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về lợi ích của việc thực hiện chứng thực bản sao điện tử từ bản chính; vận động người dân, doanh nghiệp thực hiện chứng thực bản sao điện tử khi đến thực hiện các thủ tục hành chính về chứng thực bản sao từ bản chính; yêu cầu cán bộ, công chức trong đơn vị, địa phương mình gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện chứng thực bản sao điện tử đối với các giấy tờ, hồ sơ cá nhân nhằm nâng cao tỷ lệ hồ sơ chứng thực điện tử.

Chỉ đạo Phòng Tư pháp theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn, kiểm tra việc triển khai thực hiện nhằm đảm bảo chỉ tiêu chung của toàn huyện về tỷ lệ 100% cung cấp dịch vụ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính; tham mưu Ủy ban nhân dân huyện tổng hợp báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện gửi Sở Tư pháp theo yêu cầu./.
Hải Nam - Văn phòng HĐND và UBND huyện