Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Tập huấn, hướng dẫn sử dụng các chức năng của Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Kon Tum
16-4-2024
Chiều ngày 16/4, tại Hội trường huyện, UBND huyện phối hợp với Viễn thông Kon Tum tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng các chức năng của Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Kon Tum. Tham gia buổi tập huấn có Lãnh đạo, Văn thư và Công chức của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, công chức UBND các xã, thị trấn được phân công trực tiếp báo cáo các báo cáo định kỳ và đột xuất trên Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Kon Tum.
Cán bộ Viễn thông Kon Tum đang thực hiện hướng dẫn sử dụng các chức năng của Hệ thống thông tin báo cáo
Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghiên cứu các nội dung, gồm: Hướng  dẫn  sử  dụng  các  chức năng nâng cao dành cho cán bộ nhập liệu, tổng hợp, văn thư; theo dõi trạng thái báo cáo; lấy số liệu báo cáo; tải file dữ liệu báo cáo; thống  kê  tình  hình  thực  hiện báo cáo; theo dõi tình hình thực hiện các báo cáo đã giao; hướng dẫn rà soát, bổ sung các biễu mẫu theo đặc thù của huyện phục vụ chỉ đạo điều hành; trao đổi thảo luận, giải đáp các nội dung trong quá trình thao tác trên  hệ thống.
Buổi tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức, hỗ trợ các cơ quan, đơn vị trong quá trình khai thác và sử dụng Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh đạt kết quả tốt nhất, đặc biệt là công tác bổ sung các biểu mẫu nội bộ để khai thác sử dụng các số liệu phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều  hành  của lãnh đạo  các  cấp  của đơn vị mình;  Công  tác  chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo cấp huyện, cấp xã… từ đó giúp cho việc báo cáo Hệ thống thông tin tại địa phương được hiệu quả hơn./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện