banner
Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp Ủy, Chính quyền huyện với Nhân dân xã Tân Cảnh
11-5-2022
Sáng ngày 11/5/2022, tại xã Tân Cảnh đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp Ủy, Chính quyền huyện với Nhân dân xã Tân Cảnh. Tham dự có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng hơn 30 cử tri trên địa bàn xã Tân Cảnh.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các cử tri đã nêu nhiều ý kiến đối thoại với lãnh đạo huyện về các lĩnh vực liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương như: Hạ tầng đường bộ xuống cấp, công tác bồi thường cho người dân của các đơn vị thi công chưa được quan tâm…
Cụ thể cử tri La Văn Hiển - thôn 2 ý kiến: Khoảng 10 hộ đang sinh sống tại khu dân cư sau UBND xã thường xuyên bị ngập úng nước, mùa khô thủy lợi Đăk Rơ Nga rò rỉ, tràn vào đất ở của các hộ dân, gây ngập úng thường xuyên. Đề nghị cấp trên quan tâm, sửa chữa, khắc phục tình trạng ngập úng để bà con an tâm sinh sống, phát triển kinh tế.
Cử tri Trần Đình Vị - thôn 2 kiến nghị: Hiện nay trên địa bàn Thôn 2, xã Tân Cảnh (khu vực dân sinh sau UBND xã) có một số tuyến đường vào mùa mưa đi lại lầy lội, đề nghị cấp trên xem xét, bố trí vốn, để làm đường bê tông cho bà con đi lại được thuận lợi. Chiều dài các tuyến đường khoảng 1,5 km.
Trước ý kiến của các đại biểu, với tinh thần cầu thị và thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã tiếp thu và giải đáp cụ thể những kiến nghị, đề xuất của Nhân dân ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề thuộc trách nhiệm của cấp huyện, cấp xã thì chỉ đạo các cơ quan chuyên môn rà soát, nghiên cứu giải quyết các phản ánh, kiến nghị nhằm đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của Nhân dân. Đối với những vấn đề liên quan đến điều kiện của huyện và quy định của tỉnh, Trung ương, các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp thu đề xuất, kiến nghị với tỉnh và các cơ quan cấp trên có trách nhiệm xây dựng, bổ sung, điều chỉnh chủ trương, chính sách cho phù hợp./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện
Số lượt xem:30
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK TÔ - TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ: số 217 Lê Duẩn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0260.3831.209, Fax: 0260.3831.209; Email: ubnddakto-kontum@chinhphu.vn.
155881 Tổng số người truy cập: 312 Số người online:
TNC Phát triển: