Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Trao quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo bị ảnh hưởng Covid-19
24-4-2022

Trước diễn biến tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chiều ngày 24/4/2022, tại các xã Pô Kô, xã Ngọc Tụ và xã Đăk Rơ Nga, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp cùng Nhóm Thiện nguyện Từ Ái thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo bị ảnh hưởng Covid-19 huyện Đăk Tô.

Trước diễn biến tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chiều ngày 24/4/2022, tại các xã Pô Kô, xã Ngọc Tụ và xã Đăk Rơ Nga, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện,  Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp cùng Nhóm Thiện nguyện Từ Ái thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo bị ảnh hưởng Covid-19 huyện Đăk Tô.
Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và trao 450 suất quà với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Đây là hoạt động giúp phụ nữ và các hộ gia đình vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, động viên, sẻ chia, đồng hành của các cấp lãnh đạo đối với Nhân dân trong việc ổn định cuộc sống, đồng thời cũng là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2022).
Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện