Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Công an huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn năm 2023
5-6-2023

Sáng ngày 05/6, Công an huyện Đăk Tô tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn năm 2023. Thượng tá Trần Văn Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện dự và chủ trì buổi lễ, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an xã, thị trấn và đại diện cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2023.

Toàn cảnh buỗi lễ
Theo quy định của Bộ Công an việc xét thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ được tính từ ngày 01 tháng 6 năm 2023, chế độ thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm đối với sĩ quan Công an nhân dân được thực hiện theo quy định của Bộ Công an. Trong đợt thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm nay, Công an thành phố Kon Tum có 41 đồng chí đủ tiêu chuẩn điều kiện xét thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm.
Đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân trao quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này, đồng thời mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết, giỏi về nghiệp vụ, nâng cao chất lượng công tác, xây dựng lực lượng Công an huyện Đăk  Tô ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Thay mặt các đồng chí được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2023, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Quang Quân – Phó đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô đối với cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và Nhân dân giao phó.
Quang Nhật – Công an huyện