Tin trong huyện

Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện Đăk Tô tuyên truyền cơ sở nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân
Trong các ngày từ ngày 10 đến ngày 20/12/2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện Đăk Tô phối hợp với Công an huyện Đăk Tô tổ chức tuyên truyền cơ sở tại 9 xã, thị trấn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019; 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1989 - 22/12/2019. Các buổi tuyên truyên lưu động đã thu hút khá đông người dân tham dự.

Tại đợt tuyên truyền lần này, Trung tâm thực hiện chiếu phim màn ảnh rộng bộ phim tư liệu "Hồ Chí Minh - chân dung một con người"; tiếp đó tuyên truyền viên của Trung tâm thực hiện tuyên truyền về truyền thống 75 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Tuyên truyền viên của Công an huyện thực hiện tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, công tác xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; công tác phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm trên địa bàn huyện, tuyên truyền Luật An ninh mạng và thủ đoạn của các đối tượng lợi dụng để thực hiện hành vi phạm tội.

Một buổi tuyên truyền lưu động tại xã Diên Bình

Xen kẽ giữa các phần tuyên truyền là những tiết mục văn nghệ tự biên, tự diễn của các thành viên tham gia tuyên truyền và của những người dân địa phương, giúp các buổi tuyên truyền bớt phần khô khan.

Tuyên truyền viên của Công an huyện Đăk Tô giao lưu văn nghệ tại buổi tuyên truyền lưu động

Nội dung tuyên truyền được Trung tâm và các đơn vị phối hợp biên soạn sát với thực tế của các địa phương; hình thức tuyên truyền sinh động, phong phú nhằm chuyển tải đầy đủ đến người dân nhiều thông tin bổ ích, thiết thực theo từng chủ đề khác nhau về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; những thành tựu của huyện nhà; phong trào xây dựng nông thôn mới; xây dựng gia đình văn hóa, nếp sống văn minh… một cách thuyết phục, hấp dẫn, dễ nhớ, dễ hiểu./.

HỒNG HẠNH - Trung tâm VHTTDL&TT huyện


DANH SÁCH TIN BÀI