Tin trong huyện

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Chiều 01/9/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Đăk Tô, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 3 đảng viên 40, 50 và 55 năm tuổi Đảng trên địa bàn thị trấn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã tới dự và gắn huy hiệu cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệutại Đảng bộ thị trấn Đăk Tô

Đợt 2/9 năm nay, trên địa bàn huyện có 8 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng. Cụ thể: 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Tại các buổi lễ, đồng chí Bùi Tiến Lý ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước; đồng thời động viên các đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, làm tốt việc nêu gương ở khu dân cư, qua đó góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân đồng thuận, đoàn kết triển khai thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Ngọc Hạnh – Văn phòng HĐND và UBND huyện


DANH SÁCH TIN BÀI