Tin trong huyện

Trao tặng hơn 140 suất quà cho trẻ em tại thôn Kon Tu Dốp 1, xã Pô Kô
Tết Trung thu hiện đang đến gần, tuy nhiên không khí năm nay không giống so với những năm trước do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19, vì thế các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi đều không được diễn ra. Nhằm hỗ trợ, chăm lo cho trẻ em vui Trung thu, chiều ngày 21/9/2021, tại Ủy ban nhân dân huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao tặng hơn 140 suất quà cho trẻ em tại thôn Kon Tu Dốp 1, xã Pô Kô.

Trao tặng các suất quà cho anh A Thơ – Trưởng thôn Kon Tu Dốp 1

Các suất quà trên có tổng  trị giá hơn 4 triệu đồng. Nguồn kinh phí này được 2 đơn vị quyên góp từ quỹ công đoàn. Chị Nguyễn Thị Hương – cán bộ Văn phòng HĐND và UBND cho biết: Bởi ảnh hưởng dịch bệnh nên không tổ chức các hoạt động như trước, nhưng chúng tôi vẫn đem những món quà nhỏ với mong muốn có một mùa Trung thu thật ý nghĩa với các em có hoàn cảnh khó khăn.

Phân từng gói quà trung thu cho các em

Hoạt động tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện


DANH SÁCH TIN BÀI