Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên huyện Đăk Tô
Chiều 04/11/2020, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 3, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô. Tham dự buổi lễ có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đại diện Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Cảnh.

Trong đợt trao huy hiệu lần này, Đảng bộ xã Tân Cảnh vinh dự có một đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đảng viên Y Phát (sinh ngày 6/10/1942, quê quán xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi, vào Đảng ngày 15/7/1961), hiện là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 3, Đảng bộ xã Tân Cảnh.

Tại buổi trao huy hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Hòa đã tặng hoa chúc mừng, trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Phát, đồng thời gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đồng chí đã nhận được Huy hiệu cao quý 60 năm tuổi Đảng, chúc đồng chí Y Phát luôn sống vui, sống khỏe với con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng để đảng viên trẻ noi theo.

Đồng chí A Hơn trao quà của Huyện ủy Đăk Tô cho đảng viên Y Phát

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu

Được biết trong cùng đợt, Đảng bộ huyện Đăk Tô còn có 03 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Tô./.

NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL&TT huyện