Trao 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Chiều 20/11/2019, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Kon Tum phối hợp với UBND huyện Đăk Tô tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, Hội đã trao 50 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/1 suất cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Đăk Tô với tổng trị giá 50 triệu đồng. Mỗi suất học bổng gửi đến các em học sinh với hy vọng động viên, san sẻ phần nào những khó khăn của các em và gia đình, động viên các em vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu đạt kết quả thật tốt trong học tập.

Đồng chí Trương Thị Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là nguồn kinh phí do Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam tài trợ nhằm tiếp nối Chương trình "Thắp sáng những ước mơ" cho học sinh khó khăn trên mọi miền đất nước./.

HỒNG HẠNH - TRUNG TÂM VHTTDL&TT HUYỆN