Tin trong huyện

Thư chúc mừng ngày Doanh nghiệp Tư nhân (13/10)
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có Thư chúc mừng tới cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Trang Thông tin điện tử huyện xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư của Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đặng Hoàng Nam

Kính gửi: Doanh nhân, Doanh nghiệp!

          Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thay mặt UBND huyện Đăk Tô, Tôi trân trọng gửi tới toàn thể Doanh nhân, Doanh nghiệp đang đầu tư và chuẩn bị có kế hoạch đầu tư trên địa bàn huyện Đăk Tô lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

          Năm 2021, cùng với khó khăn chung của cả nước trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, nhiều Doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, kinh doanh, cắt giảm lao động, hoạt động cầm chừng hoặc ngừng hoạt động; nhất là các lĩnh vực: Thương mại, dịch vụ, xây dựng, công nghiệp chế biến , nông – lâm sản… một số nhà đầu tư dự kiến đến tìm hiểu cơ hội đầu tư trên địa bàn huyện không thể thực hiện được công tác khảo sát, lập dự án, một số dự án phải dãn tiến độ… Nhưng, với tinh thần năng động, sáng tạo, vượt khó, đội ngũ Doanh nhân, Doanh nghiệp, Nhà đầu tư đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nắm bắt thời cơ, thuận lợi, vượt qua những khó khăn, thách thức, vươn lên đạt được nhiều thành tựu, góp phần quan trọng vào thành tựu kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời luôn chia sẻ, đồng hành cùng huyện trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo và phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là phòng chống dịch bệnh Covid-19… Đến nay, phần lớn các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội của năm 2021 cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra.

          Huyện Đăk Tô trân trọng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích, đóng góp quý báu của Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn trong và ngoài huyện trong suốt thời gian qua. Tôi mong rằng, trước bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, nhất là tác động của đại dịch Covid-19, Doanh nghiệp, Doanh nhân trong và ngoài huyện sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên; đồng hành cùng địa phương xây dựng huyện Đăk Tô ngày càng giàu mạnh là trung tâm kinh tế - xã hội của khu vực phía Bắc tỉnh Kon Tum.

          Thay mặt Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô, Tôi xin chúc toàn thể cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân, các Nhà đầu tư trong và ngoài huyện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

          Trân trọng!

          Đặng Hoàng Nam

          Chủ tịch UBND huyện

 


DANH SÁCH TIN BÀI